Lần đầu tiên đến tình yêu, sau đó đến bé - tiếp theo có thể là hôn nhân của Kim Kardashian và Kanye West. Theo The Sun, rapper 35 tuổi đã hỏi những ngôi sao thực tế kết hôn với anh sau khi chào đón đứa con gái mới Tây Bắc vào thế giới của họ 15 tháng 6. Các tờ báo lá cải tuyên bố cặp đôi nổi tiếng đang có kế hoạch một đám cưới ngày ở Paris. xem phim nhung thien than nhanh nhay Tây chưa được Kardashian, 32 tuổi, một chiếc nhẫn đính hôn, nhưng ông báo cáo đưa cho cô một đắt tiền, kim cương đen hiếm để kỷ niệm sự ra đời của con gái mình. "Kanye đã không để lại Kim và mặt của em bé", một nguồn tin thân cận của cặp đôi này nói với tờ People.

Mặc dù đại diện cho các cặp vợ chồng nổi tiếng đã không xác nhận những tin đồn mới nhất, Kardashian đã chỉ ra cô ấy đã sẵn sàng và sẵn sàng để đi bộ xuống các lối đi lại. "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ kết hôn một lần nữa," cô nói với Ryan Seacrest trong một cuộc phỏng vấn tháng tư. "Đó là những gì tôi đã luôn luôn muốn. xem phim nhung thien than nhanh nhay Và chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn tìm thấy nó và bạn nhận ra rằng không phải nó, tôi nghĩ rằng tôi đã đủ can đảm để nhận ra rằng cách nhanh chóng và không lãng phí thời gian." Ly dị nổi tiếng Kardashian để basketballer Kris Humphries đã được hoàn thành ngày 03 tháng 6, mặc dù hôn nhân của họ kết thúc 72 ngày sau khi họ cưới ngày 20 tháng 8 năm 2011.

Theo "Gossip Bảng" nguồn VH1, Tây có thể đã thực hiện các quyết định để bật các câu hỏi sau khi gần đây nói chuyện với bạn bè và người cố vấn của Jay-Z, người nói với anh được kết hôn và có một gia đình được nhiều hơn thực hiện hơn không chỉ là một cha con. xem phim nhung thien than nhanh nhay Tất nhiên, Jay-Z biết một hoặc hai điều về kết hôn với một người nổi tiếng - ông và ca sĩ siêu sao Beyoncé là cha mẹ của Blue Ivy Carter.

Tây cũng có thể học một hoặc hai điều từ Jay-Z và Beyoncé về việc gia đình ông trên tour du lịch khi rapper ra mắt "Yeezus" con đường chương trình của mình vào cuối năm nay. xem phim nhung thien than nhanh nhay Mặc dù ông đã không công bố bất kỳ ngày, Tây album đồng sản xuất Mike Dean xác nhận các tour du lịch mùa thu đang xảy ra. Một báo cáo tuần đầu Mỹ tuyên bố chuẩn bị đã được thực hiện trong tour du lịch của Tây để phù hợp với em bé mới trên tàu.

Xem bài viết liên quan: